NHỮNG CẢM NHẬN KHI GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG CHO HỌC SINH KHỐI 10

Nhằm góp phần giáo dục đạo đức cho học sinh, hằng năm lãnh đạo trường đã chủ trương cho học sinh các lớp đầu cấp vào tham quan và học tập tại phòng truyền thống nhà trường.

Trải qua hơn 43 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Hải Lăng đã trở thành điểm sáng về giáo dục ở khu vực phía Nam tỉnh Quảng Trị. Nhằm góp phần giáo dục đạo đức cho học sinh, hằng năm lãnh đạo trường đã chủ trương cho học sinh các lớp đầu cấp vào tham quan và học tập tại phòng truyền thống nhà trường. Đây là việc làm rất thiết thực vì đã giúp các em hiểu rõ hơn quá trình xây dựng và phát triển của trường, nhận thức được những đóng góp và truyền thống hiếu học của các thế hệ đi trước. Từ đó các em có động cơ học tập và rèn luyện trở thành những người con ngoan, trò giỏi, có ích sau này.

 

     

Học sinh hào hứng tham quan, tìm hiểu truyền thống nhà trường

Để thực hiện nhiệm vụ trên, nhóm tuyên truyền viên gồm những học sinh xuất sắc, dưới sự hướng dẫn của các giáo viên tổ Lịch sử đã xây dựng kế hoạch, chương trình và nội dung để chuyển tải đến học sinh khi tham gia học tập tại phòng truyền thống.   

Qua thực tế hoạt động, điều cảm nhận của chúng tôi là sự hào hứng và nghiêm túc của các em trong học tập. Mọi sự bỡ ngỡ ban đầu của các em đã tan biến, nhường chỗ cho niềm vinh dự, tự hào khi mình được học tập và rèn luyện tại một ngôi trường vốn có bề dày về chất lượng giáo dục của tỉnh nhà./.

 

                          Nguyễn Thị Duyên- TT tổ Lịch sử

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 42
Tháng 09 : 852
Năm 2019 : 13.693