Ngoại khóa về nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết

Thực hiện Kế hoạch liên ngành số 1878/KHLN-SGDĐT - SYT ngày 13/11/2019  về việc phối hợp triển khai tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết tại các trường học , chiều ngày 16/12/2019, Trường THPT Hải Lăng phối hợp với Trung tâm y tế huyện Hải Lăng tổ chức Ngoại khóa về phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết trong trường học.

Đến dự Lễ phát động có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và học sinh của trường đã tham dự đông đủ.

Sau phần tuyên truyền về thực trạng phát bệnh và việc phòng, chống bệnh sốt xuất huyết xảy ra trên địa bàn thị trấn Hải Lăng nói riêng, huyện Hải Lăng nói chung  của Cử nhân y khoa Văn Thị Kim Cúc, Phó trưởng khoa Kiểm soát bệnh tật Trung tâm y tế Hải Lăng là phần tổ chức giao lưu trao đổi những hiểu biết về căn bệnh sốt xuất huyết với những nguyên nhân, tác hại và cách phòng tránh …Đây thực sự là một yêu cầu khẩn thiết đang đặt ra đối với toàn thể mọi người trong toàn xã hội hiện nay.

Kết thúc phần giao lưu là lời kêu gọi mọi người chung tay phòng, chống căn bệnh sốt xuất huyết đang hoành hành trên địa bàn, góp phần bảo vệ môi trường sống của mỗi bản thân, gia đình và xã hội.

Hy vọng buổi Ngoại khóa này sẽ đem lại những chuyển biến mới về nhận thức và hành động của thầy và trò nhà trường trong thời gian tới.                                                                                                               BBT

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 130
Tháng 02 : 5.167
Năm 2020 : 8.126