Lễ khai giảng trang trọng và ấm áp

Hòa trong không khí của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9. Trường THPT Hải Lăng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.

Đến dự và chúc mừng nhà trường có đồng chí Phạm Đình Lợi - UVTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể cấp huyện, đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn có học sinh đang học tại trường, các tổ chức thiện nguyện, quỹ khuyến học...

Sau phần văn nghệ chào mừng, nghi thức của buổi lễ diễn ra trang trọng và ấm áp (theo công văn 1292/SGDĐT - VP, ngày 19/8/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị), đồng chí Phạm Đình Lợi - UVTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện, thay mặt lãnh đạo huyện tặng hoa và trao Cờ thi đua của Chính phủ, chúc mừng và biểu dương những cố gắng, những đóng góp lớn lao của tập thể nhà trường trong thời gian qua. Đại diện các tổ chức  thiện nguyện, quỹ khuyến học đã trao học bổng cho 09 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày khai giảng.

Lễ khai giảng năm học mới của trường diễn ra trong điều kiện thời tiết tốt, mặc dù trong những ngày này, tại tỉnh nhà mưa lụt khắp nơi. Điều này, hứa hẹn một năm học đầy thắng lợi.

                                                                             BBT

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 81
Tháng 02 : 5.265
Năm 2020 : 8.224