HỘI NGHỊ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN XÂY DỰNG KẾ HOẠCH NĂM HỌC

Thực hiện quy trình năm học 2019-2020, chiều ngày 29/8/2019, Trường THPT Hải Lăng đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, giáo viên, nhân viên xây dựng kế hoạch.

Đến dự Hội nghị có thầy giáo Mai Huy Phương – Phó giám đốc Sở GD& ĐT Quảng Trị; Thầy giáo Đỗ Mạnh Tôn - Chuyên viên chính phòng giáo dục trung học; các bác trong ban thường trực Hội cha mẹ học sinh cùng đông đủ cán bộ giáo viên công nhân viên chức của nhà trường.

Hội nghị đã đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019, đồng thời thông qua kế hoạch, các chỉ tiêu, giải pháp, quy chế hoạt động năm học 2019-2020.
Tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng cho phương hướng, kế hoạch hoạt động năm học của CB-GV-NV nhà trường.
Hội nghị đã nghe phát biểu của  thầy  giáo Mai Huy Phương – Phó GĐ  về những điểm mạnh nhà trường cần phát huy và nhấn mạnh các nhiệm vụ, giải pháp cần tập trung trong năm học mới 2019-2020

.
Để ghi nhận những đóng góp của các cá nhân và tập thể tạo nên thành tích chung của của nhà trường 2018-2019, Hội nghị đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong năm học

.

Phát huy truyền thống nhà trường cùng với sự đoàn kết, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giao viên, nhân viên hứa hẹn năm học mới nhiều thắng lợi hơn.

Năm 2019 : 16.395