Giải bóng đá mini nữ học sinh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thành công tốt đẹp.

Chiều ngày 25 tháng 11 năm 2019, tại Trường THPT Hải Lăng, Đoàn trường đã tổ chức bế mạc và trao giải giải bóng đá mini nữ học sinh chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11-2019).

Sau hơn một tháng tranh tài, với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, mặc dù thời tiết ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng các trận đấu, song, trên sân bóng các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, đầy kịch tính, hấp dẫn và các bàn thắng đẹp mắt đến từ các pha bóng đẹp như: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm…có thể thấy rằng giải năm nay có chuyên môn cao hơn so với các giải năm trước.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng Chi đoàn 10B5, giải Nhì cho đội bóng Chi đoàn 11B2, giải Ba cho đội bóng Chi đoàn 10B2, giải Phong cách thuộc về đội bóng Chi đoàn 12B7 và Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Lê Thị Diệu Linh của Chi đoàn 10B5 với 9 bàn thắng.

Giải bóng đá mini nữ học sinh là một trong chuỗi các hoạt động do Đoàn trường THPT Hải Lăng tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Thông qua giải đấu giúp học sinh rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết, giao lưu, thân ái giữa các Chi đoàn, đồng thời, nhằm tuyển chọn và thành lập đội bóng nữ để tham gia thi đấu tại kỳ Đại hội Thể dục thể thao cấp tỉnh trong thời gian tới.

Phạm Quang - BTĐT

Năm 2020 : 8.124