Đoàn trường THPT Hải Lăng tổ chức Hội thi “Khiêu vũ” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), sáng chủ nhật, ngày 11 tháng 11 năm 2018, tại sân khấu ngoài trời của nhà trường, Đoàn trường THPT Hải Lăng đã tổ chức  vòng sơ khảo Hội thi “Khiêu vũ” trong học sinh.

Đây là Hội thi “Khiêu vũ” lần thứ II do Đoàn trường tổ chức. Tham gia Hội thi có 33 đội thi đến từ 33 Chi đoàn trong toàn trường. Khác với Hội thi lần thứ I, Hội thi lần này, mỗi đội thi gồm có 10 đôi nam nữ cùng khiêu vũ tập thể dưới nhạc nền điệu cha cha cha của Ban Tổ chức.

Các nhóm tự tien biễu diễn

 

Với sự tập luyện và chuẩn bị công phu, các đội thi đã thể hiện tốt kĩ năng khiêu vũ của mình. Bên cạnh đó, với sự cổ vũ hết sức nhiệt tình của khán giả và cổ động viên đã tạo bầu không khí hết sức náo nhiệt, vui tươi cho Hội thi. Kết thúc vòng sơ khảo Hội thi, Ban Tổ chức đã chọn ra 5 đội đạt giải Khuyến khích và 5 đội có kết quả cao nhất vào vòng thi chung kết. Vòng thi chung kết sẽ được tổ chức vào dịp Ngoại khóa “Tri ân Thầy Cô giáo” trong ngày 20/11 sắp tới.

Những bước nhãy uyển chuyển 


Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực. Thông qua Hội thi này, các em đã thể hiện khả năng khiêu vũ của mình, đồng thời góp phần rèn luyện kĩ năng sinh hoạt tập thể trong mỗi học sinh. Qua đó tiến tới tổ chức khiêu vũ thay cho việc tập thể dục giữa giờ của học sinh trong toàn trường.

 

 

Phạm Quang – BTĐT

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 81
Tháng 02 : 5.271
Năm 2020 : 8.230