Bộ môn GDCD tổ chức thành công Chuyên đề Cụm

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Hội đồng bộ môn GDCD cấp THPT, ngày 26 tháng 11 năm 2019, tại Trường THPT Hải Lăng, Nhóm GDCD của nhà trường đã tổ chức Ngày bộ môn Giáo dục công dân cụm Hải Lăng – Thị xã Quảng Trị.

Đến dự với Ngày bộ môn GDCD có thầy giáo Võ Viết Tính – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô giáo giảng dạy môn GDCD tại các trường THPT thuộc cụm Hải Lăng – Thị xã Quảng Tr

ị.

Mở đầu buổi chuyên đề, thầy giáo Lê Anh Xuân, đại diện cho Nhóm GDCD đang giảng dạy tại nhà trường trình bày báo cáo chuyên đề với nội dung: “Sưu tầm, sử dụng các câu chuyện pháp luật để giảng dạy nội dung pháp luật trong chương trình GDCD lớp 12”. Tiếp theo, cô giáo Hoàng Thị Hương – giáo viên của Trường PTDT nội trú Tỉnh đã trình bình bày bài tham luận: “Một số kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và ôn thi tốt nghiệp THPT quốc gia môn GDCD”. Kết thúc bài tham luận, các giáo viên đã trao đổi, góp ý kiến cho bản báo cáo chuyên đề và bài tham luận trên. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng đã trao đổi, chia sẻ về những thuận lợi và khó khăn gặp phải trong quá trình giảng dạy môn giáo dục công dân, những kinh nghiệm trong quá trình bồi dưỡng học sinh giỏi và ôn thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

Ngày bộ môn là dịp để mỗi thầy cô giáo trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác giảng dạy, cùng nhau tìm ra các giải pháp để khắc phục những khó khăn, hạn chế nảy sinh trong quá trình giảng dạy để từ đó nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy và nâng cao chất lượng bộ môn trong thời gian tới.

 

Phạm Quang

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 130
Tháng 02 : 5.166
Năm 2020 : 8.125