Chi nhánh ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hải Lăng trao học bổng

Ngày 4/9, nhân ngày khai giảng năm học mới 2010-2011, Chi nhánh ngân hàng Nông nghiệp và phát triên nông thôn Hải Lăng đã trao 5 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Sáng 4/9/2010, đại diện Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Hải Lăng, Ông Trần Văn Tình đã trao năm suất học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó trường THPT Hải Lăng. Đây là nguồn động viên khích lệ kịp thời cho những học sinh vùng khó khăn nhân ngày khai giảng năm học mới 2010-2011.

Được biết đây là những học sinh lớp cuối cấp, có học lực khá trở lên, có quá trình rèn luyện tốt, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và được nhà trường xem xét một cách kỷ lưỡng. Mỗi suất học bổng trị giá 500 ngàn đồng.

Năm 2020 : 13.061