KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch và quy trình năm học, sáng ngày 28/10/2018, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường THPT Hải Lăng phối hợp tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi (GVDG) cấp trường, năm học 2018-2019.

 

            Đến dự và khai mạc Hội thi, đồng chí Nguyễn Khoa Xưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã nhấn mạnh tầm quan trọng và vai trò của phong trào thi đua hai tốt, khả năng tiếp thu và ứng dụng CNTT, thiết bị dạy học vào quá trình dạy học, sự nỗ lực phấn đấu của tập thể CBGV- NV của trường trong thời gian qua nói chung. Đồng thời, đề cao và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các thầy cô giáo tham gia dự thi lần này. Đồng chí đã cùng với chủ tịch Công đoàn nhà trường tặng hoa, nhằm biểu dương và khích lệ sự cố gắng của các thầy cô giáo tham gia dự thi.

            Tham dự Hội thi GVDG năm học này có 17 thầy cô giáo ở đầy đủ các bộ môn của trường. Trong đó, có rất nhiều thầy cô giáo đã từng tham gia các hội thi GVDG trước đây; điều này đã thể hiện tinh thần cầu thị, khả năng nghiệp vụ sự phạm và thái độ nhiệt tình của công tác của mình. Theo thể lệ, mỗi giáo viên dự thi phải trải qua hai vòng thi tại các lớp mình bốc thăm, phải có hồ sơ chuyên môn cá nhân, có sáng kiến kinh nghiệp đạt loại khá trở lên.

BGH và Công đoàn trường trao hoa và quà động viên thầy/cô tham gia dự thi

            Hội thi GVDG năm nay là hoạt động thiết thực chào mừng các dịp kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm 2018, đồng thời, đây cũng là hoạt động truyền thống của trường trong phong trào thi đua hai tốt. Hy vọng Hội thi sẽ đem lại những động lực mới trong thành tích chung của nhà trường./.

                                                                                       BBT 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 51
Tháng 04 : 782
Năm 2020 : 13.057