CHUYÊN ĐỀ CẤP TỈNH MÔN TOÁN

Quán triệt sự chỉ đạo của ngành, của hội đồng bộ môn và thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2016-2017của nhà trường, tổ Toán tổ chức chuyên đề dạy học cấp Tỉnh.

Quán triệt sự chỉ đạo của ngành, của hội đồng bộ môn và thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2016-2017của nhà trường, tổ Toán tổ chức chuyên đề dạy học cấp Tỉnh.

 Từ nhu cầu thực tiễn cũng như nhiệm vụ phải đổi mới phương pháp giảng dạy và kiểm tra đánh giá từ hình thức thi tự luận sang  hình thức thi trắc nghiệm khách quan môn Toán trong  kỳ thi thi THPT quốc gia. Tổ toán trường THPT Hải Lăng  tiến hành xây dựng chuyên đề  với mục tiêu:

+ Tạo điều kiện cho giáo viên trong tổ cùng làm việc chuyên môn, cùng nhau xây dựng một đề thi thử THPT quốc gia theo chuẩn, thống nhất để làm cơ sở từ đó triển khai kiểm tra  đánh giá  trên các lớp tùy theo năng lực của học sinh trong mỗi lớp.

+ Học sinh có nhận thức đúng đắn hơn về ma trận đề thi, hình thức thi đáp ứng tốt hơn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia sắp tới.

+ Thực hiện nhiệm vụ nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn trong trường THPT, đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

+ Hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Hội đồng bộ môn đã giao cho tổ, cho trường.

Hòa chung với không khí thi đua dạy học và các hoạt động sôi nỗi của nhà trường trong tháng 3.Ngày 22/3/2017 tổ Toán đã triển khai thực hiện chuyên đề cấp Tỉnh các Thầy Cô giáo trong tỉnh về tham dự đầy đủ: chuyên đề được đánh giá có đầu tư tốt,có hiệu quả thiết thực trong công tác giảng dạy và học tập của học sinh, qua chuyên đề tổ rút ra được nhiều kinh nghiệm bổ ích cho công tác giảng dạy .

                                                                     Tổ C/M 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 42
Tháng 09 : 852
Năm 2019 : 13.693