GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG CHO HỌC SINH KHỐI 10

Để góp phần giáo dục đạo đức cho học sinh, hằng năm lãnh đạo trường đã có chủ trương cho học sinh các lớp đầu cấp vào tham quan và học tập tại phòng truyền thống nhà trường.

Đây là việc làm hết sức thiết thực bởi các em đã lĩnh hội được quá trình xây dựng và phát triển của trường; nhận thức được những đóng góp và truyền thống hiếu học của các thế hệ đi trước. Để từ đó các em có động cơ học tập và rèn luyện trở thành những người con ngoan, trò giỏi, trở thành những người có ích sau này.

Để thực hiện nhiệm vụ trên, nhóm tuyên truyền viên gồm những học sinh xuất sắc, dưới sự hướng dẫn của các giáo viên trong tổ Lịch sử đã xây dựng kế hoạch, chương trình và nội dung để chuyển tải đến học sinh khi tham gia học tập tại phòng truyền thống.

Qua thực tế hoạt động, điều cảm nhận của chúng tôi là sự hào hứng và nghiêm túc của các em trong học tập. Mọi sự bỡ ngỡ ban đầu của các em đã tan biến, nhường chỗ cho niềm vinh dự, tự hào khi  mình được học tập và rèn luyện tại một ngôi trường vốn có bề dày về chất lượng giáo dục./.

Nguyễn Thị Duyên- TT tổ Lịch sử

================================================