NGOẠI KHÓA: Tuyên truyền, phổ biến pháp luật và tổ chức Cuộc thi “Thử thách tri thức” cho ĐVTN.

Nhân kỉ niệm lần thứ 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/218) và đón chào năm mới tết Mậu Tuất 2018, sáng ngày 09 tháng 02 năm 2018, tại sân Trường THPT Hải Lăng, Đoàn trường đã tổ chức buổi Ngoại khóa: Tuyên truyền pháp luật và tổ chức Cuộc thi “Thử thách tri thức” cho ĐVTN.

 Đến dự buổi Ngoại khóa có đồng chí Văn Ngọc Dương – Bí thư Chi đoàn CSGT-QLHC-Phụ trách Xã cùng các đồng chí Công an huyện Hải Lăng; đồng chí Lê Văn Sơn – Trưởng Công an Thị Trấn Hải Lăng; đồng chí Võ Văn Xuân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô trong Hội đồng Sư phạm nhà trường.

  

  

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Kí cam kết thực hiện tốt pháp luật năm 2018

Chương trình của buổi Ngoại khóa gồm các nội dung: Tuyên truyền, phổ biến các tác hại của ma túy, cách nhận biết ma túy, các biện pháp phòng tránh và tuyên truyền một số quy định của Luật phòng, chống ma túy; Tuyên truyền, phổ biến Luật giao thông đường bộ, một số quy tắc khi tham gia giao thông; Thông báo thực trạng tình hình an ninh trật tự trên địa bàn Thị Trấn Hải Lăng; Một số loại tội phạm hiện nay và cách phòng tránh; Hướng dẫn một số kĩ năng trong công tác Phòng cháy chữa cháy; Kí cam kết chấp hành tốt pháp luật thời gian trước, trong và sau tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018; Trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức Cuộc thi “Thử thách tri thức”.

Trao quà Tết cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập

 

 

 Buổi Ngoại khóa diễn ra trong bầu không khí vui tươi, nội dung phù hợp và sát thực với thực tiễn cuộc sống của ĐVTN. Thông qua buổi Ngoại khóa này sẽ giúp cho mỗi ĐVTN nâng cao hiểu biết về pháp luật và ý thức chấp hành tốt pháp luật, tạo bước chuyển biến về nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật đặc biệt là Luật giao thông đường bộ, rèn luyện kĩ năng trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Thi " Chinh phục tri thức"

Nhà vô địch "Chinh phục tri thức"

Cuộc thi “Thử thách tri thức” cũng là dịp để cho ĐVTN thử tài của mình trên lĩnh vực chiếm lĩnh tri thức khoa học. Đồng thời, đây là dịp cho những bạn tham gia Cuộc thi “Chinh phục” do Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị phối hợp với Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Trị và Công ty VNPT Quảng Trị tổ chức được cọ xát và chuẩn bị tốt cho các vòng thi tiếp theo.

 Phạm Quang - BTĐT

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 71
Tháng 01 : 1.516
Năm 2019 : 1.516