“Hội từ thiện giao điểm Hoa Kì” thăm nhà trường và trao học bổng cho học sinh.

Chiều thứ 6, ngày 8 tháng 4 năm 2016, Đoàn đại diện “Hội từ thiện giao điểm Hoa Kì” đã đến thăm nhà trường. Đoàn đã gặp gỡ, trao đổi với lãnh đạo nhà trường cùng những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập.

Trong buổi gặp mặt, Đoàn đã trao đổi với lãnh đạo nhà trường về tình hình của Hội cũng như nội dung chương trình hoạt động của Hội. Về phía lãnh đạo nhà trường, Thầy giáo Nguyễn Khoa Xưng - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã trao đổi với Đoàn về tình hình của nhà trường, về đội ngũ Hội đồng sư phạm nhà trường, điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường cũng như tình hình học tập, rèn luyện của học sinh. Đoàn cũng đã trao đổi với những học sinh được nhận học bổng của Hội, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các em.

Kết thúc buổi gặp mặt, Đoàn đã trao 6 suất học bổng, mỗi suất trị giá 50 USD cho 6 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích tốt trong học tập, mong muốn các em tiếp tục cố gắng phấn đấu, rèn luyện để không phụ lòng của quý Bác trong Hội, của Thầy cô giáo và của Bố mẹ. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy giáo Hiệu trưởng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Hội đối với nhà trường cũng như đối với các em học sinh, mong muốn Hội tiếp tục quan tâm hơn nữa đến nhà trường và các em học sinh, giúp học sinh có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống,  trong học tập và đạt được ước mơ của mình.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt

Phạm Quang - BTĐT

Năm 2018 : 12.524