THPT Hải Lăng với công tác Học tập chuyên đề năm 2018

Thực hiện nội dung hướng dẫn số 33-HĐ/BTGHU ngày 21tháng 2 năm 2018 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hải Lăng về hướng dẫn học tập chuyên đề năm 2018.

            Chiều ngày 29/3/2018, đảng bộ, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Hải Lăng đã tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 với nội dung “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

          Sau phần giới thiệu, đồng chí Võ Văn Xuân- Bí thư đảng ủy đã trực tiếp chỉ đạo hội nghị. Thông qua việc truyền đạt nội dung thông tin, tài liệu và minh chứng thực tế, hội nghị đã đem đến cho người dự cách nhìn chung nhất, rõ nhất về phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở cơ quan, đơn vị mình; hiểu rõ hơn việc thực hiện hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị gắn với NQTW4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Ðảng, NQTW6 khóa XII về một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập. Từ đó, tinh thần hội nghị sẽ làm chuyển biến mạnh mẽ, thực chất về xây dựng phong cách, tác phong làm việc của cán bộ, đảng viên, phong cách lãnh đạo của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt các cấp, các ngành theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh qua thực tiễn công tác trong thời gian sắp tới.

          Hội nghị có hơn 94% cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường tham gia, với tinh thần nghiêm túc và cởi mở, dân chủ và thẳng thắn. Hy vọng sẽ đem lại sự chuyển biến lớn đối với mỗi cá nhân tham gia và tập thể nhà trường nói chung./.

                                                                                      Hoàng Tấn Linh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 93
Tháng 04 : 657
Năm 2020 : 12.932