Hội nghị sơ kết công tác Đảng bộ giữa nhiệm kì và phương hướng nhiệm vụ nửa cuối nhiệm kì 2015 -2020.

Vào lúc 14h00 ngày 29/6/2018, Đảng bộ trường THPT Hải Lăng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng giữa nhiệm kì và phương hướng nhiệm vụ nửa cuối nhiệm kì 2015 -2020. Tham dự Hội nghị có đầy đủ toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ. đồng chí Nguyễn Khoa Xưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị.

Mở đầu hội nghị, đồng chí Nguyễn Khoa Xưng, Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc Hội nghị. Đồng chí Võ Viết Tính, Đảng ủy viên trình bày báo cáo sơ kết công tác Đảng giữa nhiệm kì và phương hướng nhiệm vụ nửa cuối nhiệm kì 2015 -2020, Đảng ủy trường THPT Hải Lăng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ nỗ lực triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

        Đ/c Nguyễn Khoa Xưng - Phó bí thư Đảng ủy khai mạc Hội nghị

Về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị: Đảng ủy và lãnh đạo nhà trường chỉ đạo các tổ chuyên môn, các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt các công tác chính trị, xây dựng hoàn thiện cơ sở vật chất, hoạt động giáo dục của nhà trường.

Về lãnh đạo chính trị tư tưởng, công tác tổ chức, xây dựng đảng: đã chỉ đạo triển khai các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức chính trị, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết của Đảng bộ, của chi bộ; chỉ đạo thực hiện các cuộc vận động của ngành; chỉ đạo các chi bộ giới thiệu các quần chúng ưu tú tham gia lớp cảm tình Đảng. 
 

Đ/c Võ Viết Tính - ĐUV trình bày báo cáo trước Hội nghị

Về công tác kiểm tra giám sát của Đảng ủy: Đảng ủy và Ủy ban kiểm tra Đảng ủy nhà trường đã xây dựng và ban hành chương trình kiểm tra, giám sát của Đảng ủy và Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy năm 2018; đồng thời chỉ đạo các chi ủy trực thuộc xây dựng chương trình, kế hoạch kiểm tra giám sát của chi ủy là cơ sở để triển khai thực hiện kịp thời, thống nhất trong Đảng bộ nhà trường. Đảng ủy và Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy nhà trường đã hướng dẫn, triển khai sơ kết, tổng kết, báo cáo kết quả thực hiện các văn bản về công tác kiểm tra, giám sát.

Về lãnh đạo các tổ chuyên môn, các đoàn thể nhà trường: Đảng ủy và lãnh đạo nhà trường đã thường xuyên quan tâm, chú trọng vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện để các tổ chuyên môn và các đoàn thể (Công đoàn, Đoàn thanh niên, …) đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn và ngoài giờ lên lớp nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn và bảo đảm quyền lợi, nghĩa vụ của đoàn viên, hội viên cũng như thi đua tuyên truyền, chủ động triển khai chương trình, kế hoạch công tác một cách cụ thể, thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm; đồng thời tạo điều kiện để các tổ chức đoàn thể tích cực tham gia xây dựng Đảng.

Về phương hướng, nhiệm vụ nửa cuối nhiệm kì 2015 -2020, Đảng ủy nhà trường tiếp tục tập trung lãnh đạo thực hiện tốt các mặt, đã xác định những nhiệm vụ trọng tâm cần sự lãnh đạo, chỉ đạo tập trung và sát sao của Đảng ủy và thông qua các chi ủy trực thuộc.

Sau phần báo cáo sơ kết công tác Đảng giữa nhiệm kì và phương hướng nhiệm vụ nửa cuối nhiệm kì 2015 -2020 là phần thảo luận của các Đảng viên, đã có nhiều ý kiến đóng góp phân tích nguyên nhân những hạn chế tồn tại trong nửa nhiệm kì và đưa ra những giải pháp hữu hiệu hoàn thành phương hướng nhiệm vụ nửa nhiệm kì cuối.

    

      Các đảng viên tham gia thảo luận

 Hội nghị còn được lắng nghe ý kiến của đồng chí Văn Xuân Thơ - UVTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy. Thay mặt Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Khoa Xưng cảm ơn những ý kiến chỉ đạo, đóng góp và hứa sẽ tiếp thu, đưa vào phương hướng nhiệm vụ nửa nhiệm kì còn lại nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đ/c Văn Xuân Thơ - UVTV, CN UBKT tham dự chỉ và chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí chủ trì hội nghị đã kết luận và bế mạc hội nghị, đề nghị các đồng chí trong cấp ủy và lãnh đạo nhà trường tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo trong việc đẩy mạnh các hoạt động chung của nhà trường, tạo sự phối hợp tốt giữa các tổ chuyên môn, các tổ chức đoàn thể để thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao, các đồng chí đảng viên phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của đảng viên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

                                                                                                                                                        - Tấn Linh -

                                                                                

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 94
Hôm qua : 162
Tháng 02 : 4.325
Năm 2020 : 7.284