Diễn đàn về vai trò, trách nhiệm và xây dựng phong cách, tác phong công tác của cán bộ, đảng viên của liên chi 2-4 kết thúc tốt đẹp

Vào lúc 14h00 ngày 29/6/2018, Liên chi bộ 2-4, Đảng bộ trường THPT Hải Lăng đã tổ chức Diễn đàn dung “Nêu cao vai trò, trách nhiệm và xây dựng phong cách, tác phong công tác của cán bộ, đảng viên”. Tham dự Diễn đàn có đầy đủ đảng viên chi bộ 2-4 và các đồng chí đảng ủy viên; đồng chí Nguyễn Khoa Xưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Diễn đàn.

Mở đầu diễn đàn, đồng chí Nguyễn Khoa Xưng, Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc, đề dẫn các nội dung cần nhận diện và làm rõ sau khi thông bối cảnh, tình hình chung và các biểu hiện của đơn vị. Các đảng viên tham dự đã nghiêm túc, thẳng thắn phân tích tình hình, nhận diện các biểu hiện của đơn vị về phong cách, tác phong, công tác của cán bộ, đảng viên, người đứng đầu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh , về công tác tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, về tình tình thực hiện công tác chuyên môn của đảng viên, đồng thời làm rõ những việc đã và chưa làm được về phong cách dân chủ và nêu gương trong chi bộ trong thời gian qua.

Các đ/c đảng viên dự và tham gia thảo luận

Diễn đàn diễn ra bằng không khí cởi mở, dân chủ và thẳng thắn, không mang tính hình thức. Phát biểu thảo luận của các thành viên tập trung đi sâu vào những vấn đề thực tế của đơn vị, công việc mình phụ trách, để từ đó rút ra những kinh nghiệm trong công tác trong thời gian tới.

Kết thúc diễn đàn, đồng chí chủ trì đã kết luận các nội dung đã thảo luận, đề nghị các đồng chí trong cấp ủy và lãnh đạo nhà trường, các đảng viên tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo trong việc “Nêu cao vai trò, trách nhiệm và xây dựng phong cách, tác phong công tác của cán bộ, đảng viên”,đẩy mạnh các hoạt động chính trị tư tưởng của nhà trường, tạo sự phối hợp tốt giữa các tổ chuyên môn, các tổ chức đoàn thể để thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao, các đồng chí đảng viên phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

                                                                                Hoàng Tấn Linh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 94
Hôm qua : 162
Tháng 02 : 4.325
Năm 2020 : 7.284