DIỄN ĐÀN "VAI TRÒ CỦA CHI BỘ TRONG GIÁO DỤC, QUẢN LÍ CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN" LẦN 2

Thực hiện kế hoạch số 61-KH/HU ngày 07 tháng 11 năm 2017 của Huyện ủy Hải Lăng về việc tổ chức Diễn đàn “Vai trò của Chi bộ trong việc giáo dục, quản lí cán bộ đảng viên” lần thứ 2 và sự chỉ đạo của Đảng ủy trường THPT Hải Lăng. Các chi bộ 02 và chi bộ 04 đã tổ chức diễn đàn thành công tốt đẹp.

Đến dự và chỉ đạo các diễn đàn Chi bộ 2 có đồng chí Võ Minh Châu – Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy; dự và chỉ đạo các diễn đàn Chi bộ 4 có đồng chí Hồ Thị Hồng Hải – Giám đốc trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Võ Văn Xuân – Bí thư đảng ủy trường THPT Hải Lăng; đại biểu đại diện các chi bộ trong đảng bộ cùng các đảng viên của chi bộ 2 và chi bộ 4.

 

Đ/c Hồ Thị Hồng Hải phát biểu chỉ đạo tại Diễn đàn

Đ/c Võ Minh Châu tham dự chỉ đạo Diễn đàn

Đ/c Võ Văn Xuân phát biểu tại Diễn đàn

Diễn đàn “Vai trò của chi bộ Đảng trong việc giáo dục, quản lý cán bộ, đảng viên để ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” là dịp để đảng viên trong các chi bộ nghiên cứu, trao đổi, thảo luận, đồng thời nói lên tiếng nói của mình, thể hiện vai trò trách nhiệm các nhân trong xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Căn cứ vào 27 biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống: những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” và liên hệ với những biểu hiện đã xảy ra hoặc có thể xảy ra trong dơn vị, các đồng chí đảng viên trong các Chi bộ đã phát biểu thảo luận đúng trọng tâm với không khí dân chủ, cởi mở, từ đó đề ra hướng, giải phắp khắc phục những hạn chế, tồn tại được nêu ra.

 

  

Các đảng viên tham gia thảo luận

Đây là diễn đàn sinh hoạt chính trị, tư tưởng của chi bộ, là hình thức đổi mới trong sinh hoạt chính trị của chi bộ nhằm nâng cao nhận thức của đảng viên về công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng; thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống: những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

- Thanh Bình - 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 81
Tháng 02 : 5.276
Năm 2020 : 8.235