ĐẠI HỘI CHI BỘ 4 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Được sự nhất trí của Đảng ủy trường THPT Hải Lăng, chiều ngày 05/10/2017, Chi bộ 4 đã tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Được sự nhất trí của Đảng ủy trường THPT Hải Lăng, chiều ngày 05/10/2017, Chi bộ 4 đã tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2017 – 2020.

                  Đến dự Đại hội có đ/c Võ Văn Xuân, Bí thư Đảng bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cũng các đ/c bí thư Chi bộ 1,2,3.

                Tại Đại hội, Chi bộ đã tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội của Chi bộ nhiệm kỳ vừa qua; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017- 2020. Các báo cáo được trình bày tại Đại hội đã được Đảng viên chi bộ thảo luận, góp ý một cách thẳng thắn về những mặt đã làm được, chưa làm được, nguyên nhân của những hạn chế và tồn tại… để từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm, tìm ra phương hướng khắc phục và đề xuất những chỉ tiêu phấn đấu cho toàn Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng thời, đề xuất những sáng kiến mới để hoạt động của Chi bộ ngày càng hiệu quả, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ lãnh đạo của Chi bộ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường.

                Bên cạnh những ý kiến tham luận của đ/c Quang và đ/c Linh, đ/c Võ Văn Xuân, Bí thư Đảng Bộ cũng đã phát biểu đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ 4 và góp ý chỉ chỉ đạo phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tiếp theo. Thay mặt Chi bộ,  đ/v Võ Viết Tính xin tiếp thu và hứa sẽ bổ sung những ý kiến vào văn kiện chính trị. 

                Theo đúng Điều lệ Đảng và nguyên tắc tập trung, dân chủ, tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã nhất trí và đồng thuận biểu quyết bầu Ban Chấp hành mới nhiệm kỳ 2017 – 2020. Kết quả, tập thể Đảng viên đã tín nhiệm bầu chọn đồng chí đ/c Võ Viết Tính được bầu làm Bí thư Chi bộ, đ/c Hoàng Tấn Linh: Phó Bí thư và  đ/c Phạm Quang: Chi ủy viên.

 

                Kết thúc Đại hội, toàn thể Đảng viên Chi bộ 4 nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 – 2020. Thay mặt Chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020 nhận nhiệm vụ mới, đ/c Võ Viết Tính phát biểu tiếp thu ý kiến của đại hội, Chi ủy sẽ phối hợp với lãnh đạo đơn vị quyết tâm thực hiện thành công Nghị quyết của Đại hội Chi bộ 4 nhiệm kỳ 2017 - 2020.

                Có thể nói, Đại hội Chi bộ 4 được tổ chức trong không khí nghiêm túc, trang trọng, với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ cao đã thành công tốt đẹp, tạo được ấn tượng trong Đảng bộ trường THPT Hải Lăng.

                                                                             Khánh Hòa- Đảng viên Chi bộ 4

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 71
Tháng 01 : 1.516
Năm 2019 : 1.516