THƯ CẢM ƠN (PHÁT ĐỘNG QUỸ KHUYẾN HỌC)

Những năm qua, nhiều thế hệ giáo viên và cựu học sinh đã có những đóng góp để xây dựng nguồn quỹ khuyến học của trường, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Thư cảm ơn!

Những năm qua, nhiều thế hệ giáo viên và cựu học sinh đã có những đóng góp để xây dựng nguồn quỹ khuyến học của trường, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Phát huy truyền thống của nhà trường, nhiều em học sinh không phụ lòng mong đợi của thầy cô, các thế hệ đàn anh đã đồng hành, giúp đỡ luôn  nỗ lực không ngừng để đạt thành tích cao trong học tập khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Nhiều em đạt thành tích rất cao trong các kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia và khu vực.

Năm học 2018-2019  này, trường THPT Hải Lăng vinh dự có em Nguyễn Vĩnh Hưng học sinh lớp 11A1 lọt vào đội tuyển môn Tin học dự thi Quốc gia và hiện nay đang tham gia bồi dưỡng khu vực tại TP Vinh. Em Nguyễn Vĩnh Hưng mồ côi mẹ, điều kiện kinh tế gia đình không lấy gì khá dã trong lúc kinh phí tham gia bồi dưỡng được ngành và tỉnh hỗ trợ không nhiều, các chi phí phục vụ sinh hoạt và nộp học phí khá lớn.Vì khó khăn nên em Hưng đã dự định tự học ở nhà, không tham khóa bồi dưỡng cùng các đồng đội. Với mong muốn chia sẻ khó khăn và động viên em Hưng, nhà trường đã rất kịp thời gặp gia đình trao và động viên, đồng thời phát động trong các tổ chức, cá nhân bằng sự tự nguyện chia sẻ động viên em Nguyễn Vĩnh Hưng vững tin học tập.

Thầy giáo Nguyễn Khoa Xưng - Phó bí thư đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường trao quà của nhà trường và giáo viên cho gia đình em Nguyễn Vĩnh Hưng

Ngày 5/11/2018, BGH trường mời phụ huynh em Hưng đến dự buổi sinh hoạt ngoại khóa với thầy cô nhà trường và tổ chức trao các phần quà của các tổ chức, cá nhân đến em Hưng.

Thay mặt em Hưng, gia đình và nhà trường xin trân trọng cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm của mọi người đã dành cho em.

Đại diện tổ chức, cá nhân trao quà

 

Trong thời gian tới, nhà trường mong tiếp tục  nhận được sự quan tâm về vật chất và tin thần, những đóng góp vào quỹ khuyến học nhà trường để có kinh phí giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn./.

Phó hiệu trưởng - rưởng ban khuyến học: Nguyễn Thanh Bình

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 94
Hôm qua : 162
Tháng 02 : 4.325
Năm 2020 : 7.284