Thư cảm ơn của BLL Hội khóa 1991-1994

Kính gửi BGH nhà trường, quý Thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn cựu học sinh khóa 1991-1994 Trường THPT Hải Lăng.

Kính gửi BGH nhà trường, quý Thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn cựu học sinh khóa 1991-1994 Trường THPT Hải Lăng.

  BLL CHS NIÊN KHÓA 91-94

TRƯỜNG THPT HẢI LĂNG, QUẢNG TRỊ

                                                                      Hải Lăng, ngày 21 tháng 7 năm 2014

Ngày 20/7/2014 vừa qua, Hội khóa “Gặp mặt kỷ niệm 20 năm ngày ra trường” của cựu học sinh niên khóa 1991-1994 Trường THPT Hải Lăng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội khóa đã vui mừng được đón tiếp đại diện BGH nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo cũ của khóa đã về dự, đặc biệt là sự có mặt nhiệt tình của các thầy cô giáo cũ nay đang công tác ở xa như Quảng Bình, Đà Nẵng..., cùng với sự có mặt và ủng hộ nhiệt tình về mặt tinh thần lẫn vật chất của khá đông đủ các bạn trong khóa, trong đó phải kể đến các bạn: Tiến, Phùng, Phúc, Công Thịnh, Hồng Hòa, Thành, Thiên Nga… ở TP HCM và các tỉnh phía Nam, Tây Nguyên hay ở Quảng Bình. Tuy nhiên do điều kiện công tác và do cách trở về mặt địa lý nên một số bạn ở xa và ở nước ngoài không về được, nhưng các bạn cũng đã hướng về hội khóa bằng cả tinh thần lẫn vật chất, đã góp phần thiết thực vào sự thành công chung của hội khóa.

Hội khóa diễn ra từ 8h đến 16h trong không khí trang trọng, vui tươi và đầm ấm, trong một không gian ngập tràn tình cảm Thầy cô và bạn bè. Hội khóa đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng Thầy cô và bè bạn, sự thành công ngoài mong đợi của Hội khóa lần này là tiền đề để tổ chức thành công hơn nữa những hội khóa, hội lớp lần sau.

Thay mặt các bạn trong niên khóa 1991-1994, BLL Hội khóa xin trân trọng cảm ơn BGH nhà trường, đặc biệt là cô giáo Hiệu trưởng Lê Thị Thanh Thủy đã tạo mọi điều kiện cho Hội khóa, cảm ơn quý thầy cô giáo đã dành nhiều tình cảm ưu ái và về dự, chia sẽ, động viên, khích lệ đối với tập thể cựu học sinh niên khóa 1991-1994 chúng em, kính chúc quý Thầy cô và gia đình dồi dào sức khỏe và tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người. Xin ghi nhận và chia sẽ tình cảm thân thương đến các bạn trong khóa, chúc các bạn luôn sức khỏe, thành công, tích cực hưởng ứng hướng về các hoạt động của khóa và của lớp, hẹn gặp lại trong những hội khóa, hội lớp lần sau.

Một lần nữa xin trân trọng cám ơn những tấm lòng và những tình cảm quý báu của Ban giám hiệu nhà trường, quý Thầy cô và toàn thể các bạn, qua đây cũng mong muốn quý Thầy cô và các bạn thông cảm và bỏ qua những thiếu sót của ban tổ chức.

Xin trân trọng cảm ơn!

          TM BLL Hội khóa 1991-1994

Võ Viết Tính

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 42
Tháng 09 : 852
Năm 2019 : 13.693