THƯ CẢM ƠN (CHS Niên Khóa 1990-1993)

BLL CHS CẤP 3 NIÊN KHÓA 90-93TRƯỜNG THPT HẢI LĂNG, QUẢNG TRỊ

BLL CHS CẤP 3 NIÊN KHÓA 90-93
TRƯỜNG THPT HẢI LĂNG, QUẢNG TRỊ

BLL CHS CẤP 3 NIÊN KHÓA 90-93

TRƯỜNG THPT HẢI LĂNG, QUẢNG TRỊ

Hải Lăng, ngày 02 tháng 5 năm 2013

THƯ CẢM ƠN

Chương trình giao lưu gặp mặt nhân kỹ niệm 20 năm ngày ra trường của cựu học sinh niên khóa 1990 – 1993, Trường THPT Hải Lăng diễn ra vào ngày 28/4/2013 đã thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức chúng em xin được trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ của Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy, cô giáo nguyên là Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm các lớp và quý thầy, cô giảng dạy bộ môn của những năm học 1990-1993. Đặc biệt là sự quan tâm, chỉ đạo và giúp đỡ hết mình của cô giáo Lê Thị Thanh Thủy - Hiệu trưởng nhà trường. Sự quan tâm hỗ trợ và những tình cảm quý báu mà quý thầy, quý cô dành cho chúng em đã tạo nên buổi gặp mặt trang trọng, đầm ấm, vui tươi và mang nhiều ý nghĩa.

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các bạn trong ban liên lạc, toàn thể các bạn là cựu học sinh khóa niên khóa 1990 - 1993 của Trường THPT Hải Lăng đang sinh sống và làm việc trên mọi miền Tổ quốc, các bạn ở nước ngoài, dù có mặt tham dự buổi hội ngộ ở trường hay đang ở xa, cũng đã quan tâm hưởng ứng hết mình, đồng hành cùng chúng tôi để buổi giao lưu gặp mặt đạt được kết quả tốt đẹp ngoài mong đợi.

Một lần nữa Ban tổ chức xin được trân trọng cảm ơn những tấm lòng và những tình cảm quý báu của Ban giám hiệu nhà trường, quý Thầy cô và toàn thể các bạn.

Xin trận trọng cảm ơn!

TM. BAN TỔ CHỨC