PHÁT ĐỘNG THI ĐUA CỦA CÔNG ĐOÀN CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20-10

CĐGD QUẢNG TRỊ               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

CĐTHPT HẢI LĂNG                                 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

===========

PHÁT ĐỘNG THI ĐUA

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN 20-10

VÀ NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hướng đến kỷ niệm ngày 86 năm  ngày thành lập Hội LHPN và 34 năm Nhà giáo Việt Nam, Công đoàn trường, phát động đợt thi đua trong toàn thể CBGV NV và HS với chủ đề “Thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày thành lập Hội LHPN&Nhà giáo Việt Nam”.
 I. Mục đích, yêu cầu:
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về lòng yêu nước, lòng tự hào về truyền thống tốt đẹp của phụ nữ VN, giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn và truyền thống tôn sư trọng đạo trong toàn thể học sinh.
Đẩy mạnh việc thực hiện có chiều sâu phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các hoạt động, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn .

II. Thời gian : Từ 01/10/2016 đến 30/11/2016
III. Nội dung:
 1.
Đối với CBGV:

- Đẩy mạnh phong trào thi đua Hai tốt.

+Thực hiện nghiêm túc kỉ luật chuyên môn, kỉ luật lao động.

+Tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”;

+ Thi đua Thao giảng theo chuyên đề đổi mới phương pháp dạy - học, đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá theo chuẩn KTKN; ứngdụng công nghệ thông tin sử dụng có hiệu quả thiết bị dạy học.

+ Tăng cường dự giờ thăm lớp, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ.

+Nâng cao chất lượng công tác giảng dạy và công tác chủ nhiệm, làm việc chất lượng cao ở các bộ phận.

- Tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao tạo không khí vui tươi phấn khởi

2. Đối với học sinh:

- Thi đua thực hiện nề nếp học đường, bảo vệ môi trường cảnh quan sạch đẹp.

- Hăng hái học tập thật tốt dành nhiều điểm 10 dâng tặng mẹ tặng cô

-Trau dồi ý thức tu dưỡng đạo đức, lễ phép với mọi người, văn minh trong ứng xử, không vi phạm nội quy nhà trường và pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia công tác xã hội, hoạt động phong trào trong nhà trường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, tạo sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức và hành động của toàn thể CBGVNV và HS, BCH Công đoàn trường THPHải  Lăng kêu gọi CBGVNV – HS toàn trường hăng hái hưởng ứng, hãy cùng nhau đoàn kết thi đua “Dạy tốt - học tốt”, phát huy những thành tích tiếp tục đưa  nhà trường  ngày càng đường phát triển vững mạnh.

Hải Lăngngày 10 tháng 10 năm 2016

TM.BCHCĐ