PHÁT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN 20-10 VÀ NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng ngày thành lập Hội LHPN 20/10 và Nhà giáo Việt Nam 20/11/2011, Công đoàn trường phát động đợt thi đua trong trong toàn thể CBGVNV với chủ đề “Thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày thành lập Hội LHPN&Nhà giáo Việt Nam”.

CĐGD QUẢNG TRỊ                                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

CĐTHPT HẢI LĂNG                                                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

===========

PHÁT ĐỘNG THI ĐUA

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN 20-10 VÀ NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng ngày thành lập Hội LHPN 20/10 và Nhà giáo Việt Nam 20/11/2011, Công đoàn trường phát  động đợt thi đua trong trong toàn thể CBGVNV với chủ đề “Thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày thành lập Hội LHPN&Nhà giáo Việt Nam”.

I Thời gian: Từ 20/10/2011 đến 20/11/2011.

II. Nội dung:

1. Thực hiện tốt  kỷ cương, nề nếp của  nhà trường.

-100% CB, GVNV thực hiện nghiêm túc kỉ luật chuyên môn, kỉ luật lao động.

2. Đẩy mạnh phong trào thi đua Hai tốt.

-100% CBGVNV tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; Thi đua “dạy tốt, học tốt” lập thành tích chào mừng ngày 20/11

- Thao giảng ở các tổ chuyên môn  theo chuyên đề ĐMPP và ngày làm việc chất lượng cao ở các bộ phận.

- Đẩy mạnh hoạt động dự giờ thăm lớp, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ.

- Nâng cao chất lượng công tác giảng dạy và công tác chủ nhiệm.

- Khuyến khích CBGV ứng dụng CNTT trong giảng dạy, sử dụng có hiệu quả thiết bị dạy học.

-Tăng cường công tác bồi dưỡng học sinh giỏi chuẩn bị thi đầu tháng 12.

3. Tổ chức hoạt động khác:

- Tổ chức thi GVG cấp trường Từ ngày 6/10- 20/10/2011

- Hội thảo Giáo viên chủ nhiệm cấp trường, tham gia Hội thảo cấp Tỉnh cuối tháng 10.

- Chuẩn bị tọa đàm 20/10

- Chuẩn bị tọa đàm 20/11

- CĐ và Nhà trường tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho CB, GV, NV đã nghỉ hưu.

- Mỗi tổ tham gia tối thiểu 1 tiết mục văn nghệ, khuyến khích các tiết mục tập thể.

Trên đây là toàn bộ nội dung phát động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, BCHCĐ rất mong  sự đồng thuận và tích cực hưởng ứng của toàn thể CBGVNV.

Hải Lăng, ngày 5 tháng 10 năm 2011

TM.BCHCĐ