HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi hướng về ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu, chiều ngày 8-3-2017, Công đoàn Trường THPT Hải Lăng tổ chức lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Hoạt động nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh anh hùng, bất khuất của phụ nữ Việt Nam và tinh thần đoàn kết, đấu tranh của phụ nữ thế giới và đánh giá  phong trào  thi đua “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” của  nữ CBGVNV trong toàn trường.

Đến dự buổi lễ Kỉ niệm có đồng chí Võ Văn Xuân – Bí thư Đảng ủy,  Phó Hiệu trưởng,  đồng chí Nguyễn  Khoa Xưng  – phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng,  Ban giám hiệu, các đoàn thể, tổ chuyên môn, Ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể nữ CBGVNV của trường.

Diễn văn kỷ niệm do đồng chí Nguyễn Thị Phương  –  Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, khẳng định  những thành tích của nữ cán bộ, viên chức Nhà trường trong thời gian qua. Với tỉ lệ hơn 60, lực lượng nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã đóng góp công sức và trí tuệ  trong mọi hoạt động của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Trinh - Trưởng  ban Nữ công – đại diện cho nữ cán bộ giáo viên bày tỏ cảm xúc của giới nữ trong không khí 8/3, báo cáo hoạt động nữ công biểu dương các chị em có những đóng góp ấn tượng trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Thầy giáo Võ Văn Xuân gửi đến mọi người những vần thơ mộc mạc nói về tình cảm của giới mày râu dành cho một nửa của mình.

Hòa chung vào đó là những giọng ca không chuyên, những điệu nhày Chachacha, Disco góp phần không nhỏ cho phần hội buổi lễ thêm phần sôi nổi.

- BCH CÔNG ĐOÀN -

Năm 2018 : 15.367