HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI NHÂN KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 -20/10/2018, cán bộ giáo viên và nhân viên trường tham gia dã ngoại đầy hứng khởi ở  suối nước nóng Aliba - Thanh Tân.

Thực kế hoạch hoạt động của Công đoàn trường và được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 19 tháng 10 năm 2018, Ban nữ công trường THPT Hải Lăng tổ chức chuyến dã ngoại vui vẻ, đầm ấm trong cán bộ giáo viên, nhân viên trường.

    

      

Những khoảnh khắc thư giản tại Thanh Tân

Thông  qua hoạt động nhằm nâng cao nhận thức chung cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh về lịch sử của Hội LHPN Việt Nam, các phong trào phụ nữ Việt Nam; khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của tổ chức Hội phụ nữ nói chung và nữ cán bộ, giáo viên nhà trường nói riêng trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc 88 năm qua.

Hoạt động này cũng nhằm tạo không khí phấn khởi, tích cực chủ động thi đua công tác, đẩy mạnh phong trào thi đua trong cán bộ, hội viên phụ nữ; khắc phục khó khăn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục của nhà trường.

       

  

        

 Hành trình khám phá khu sinh thái Cồn Tộc

Trước đó, trong sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, đồng chí Nguyễn Thị Nga - UVBCH Công đoàn, trưởng ban nữ công đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống và lịch sử của Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trước toàn thể giáo viên và học sinh. Cũng tại buổi sinh hoạt này, thầy giáo Nguyễn Khoa Xưng - Phó bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã tặng lãng hoa tươi thắm đến nữ giáo viên, nhân viên  cùng nữ sinh toàn trường.

Thầy giáo Nguyễn Khoa Xưng tặng hoa cho nữ giáo viên và học sinh

Chuỗi hoạt động đã để lại những kỉ niệm đẹp, nhiều niềm vui và tạo được sự thấu hiểu, đoàn kết giữa các thành viên trong Hội đồng nhà trường.\.

                                                                                                                                                                                       NTB - PCT CÔNG ĐOÀN

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 94
Hôm qua : 162
Tháng 02 : 4.325
Năm 2020 : 7.284