CÁC PHONG TRÀO CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC

Hướng đến chào mừng Đại hội đại biểu công đoàn ngành giáo dục Tỉnh Quảng Trị lần thứ VII nhiệm kì 2018 – 2023, công đoàn trường THPT Hải Lăng đã nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa.

 

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Công đoàn trường, BCH công đoàn đã chủ động phối hợp với chuyên môn nhà trường động viên công đoàn viên tham gia các hoạt động của nhà trường. Thời gian qua, nhiều đồng chí vừa hoàn thành các công việc được giao vừa tích cực Tổ chức tốt các hoạt động thi đua trong dạy-học như: thành lập và tổ chức bồi dưỡng đội tuyển HS giỏi K.12 và tham gia dự thi đạt kết quả tốt, đạt giải nhì đồng đội môn GDCD, giải 2 môn Tiếng Anh, Tin. Có 02 học sinh được chọn vào đội tuyển Quốc gia môn Tin (đạt 01 giải nhì và 01 giải khuyến khich). Đồng chí Nguyễn Thanh Vũ tích cực tập luyện và tham gia Hội thi Tuyên truyền giỏi pháp luật do Sở tổ chức. Có 15 giáo viên tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp trường (15/15  GV đạt yêu cầu). Một số đồng chí tích cực triển khai cuộc thi sáng tạo KHKT trong học sinh và có 07 đề tài cấp trường, chọn 02 đề tài dự thi cấp tỉnh và có 01 đề tài đạt giải 3 (do đồng chí Phạm Thị Thúy hường dẫn). Tổ chức 01 chuyên đề môn Thể dục cấp Tỉnh, 11 chuyên đề cấp Trường có hiệu quả.

                                                  

Một số hình ảnh tham gia Cuộc thi NC KHKT trong học sinh năm học 2017-2018

 

Song song với công tác chuyên môn, các công đoàn viên của trường cũng tích cực tham gia các hoạt động phong trào như: tham gia thi tiếng hát người giáo viên, tham gia thi đấu bóng chuyền chào mừng Đại hội công đoàn Ngành giáo dục lần thứ VII. Cũng từ những phong trào đó mà công đoàn trường vinh dự được công đoàn ngành chọn 01 tiết mục văn nghệ biểu diễn chào mừng đại hội.

  

Các cầu thủ tham gia giải bóng chuyền cụm công đoàn Hải Lăng - Quảng Trị - Triệu Phong

                                              

Tiết mục văn nghệ của Công đoàn trường chào mừng Đại hội

 

Có thể nói, sau tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ sở, BCH công đoàn trường nhiệm kì 2017-2022 đã có những nỗ lực nhất định để cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình. Hy vọng, với sự nhiệt tình và chịu khó học hỏi, Công đoàn trường sẽ có nhiều hoạt động khởi sắc hơn trong thời gian tới.

-Thanh Bình -

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 94
Hôm qua : 162
Tháng 02 : 4.325
Năm 2020 : 7.284