Hướng đến "Hội thi Giáo viên làm cán bộ Đoàn giỏi" tỉnh Quảng Trị năm học 2018-2019

Căn cứ Chương trình phối hợp số 06/CTPH ngày 10/12/2018 giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị về “Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho thanh, thiếu nhi và xây dựng tổ chức Đoàn, Đội trong nhà trường, giai đoạn 2018 - 2022”;

Thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Chính trị, tư tưởng và công tác HSSV năm học 2018-2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị; nhằm tuyển chọn và tuyên dương giáo viên làm cán bộ Đoàn trường học đạt danh hiệu giáo viên làm cán bộ Đoàn giỏi, góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên làm cán bộ Đoàn thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện, tự học và sáng tạo trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong trường học do Sở GD&ĐT phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Trị tổ chức từ ngày 19-23/3/2019 tại Trường THPT Đông Hà.

Hội thi lần này có 22 thí sinh là giáo viên đang làm cán bộ Đoàn của 18 trường THPT, THCS&THPT trên địa bàn tỉnh.

Thông qua Hội thi để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm công tác Đoàn; từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm công tác Đoàn, với phương châm đổi mới công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học đáp ứng mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện của Ngành Giáo dục và Đào tạo.

Tin từ Phòng Chính trị, tư tưởng.

Năm 2019 : 16.396