Ba học sinh trả lại chiếc ví nhặt được chứa số tiền lớn

(NLĐO)- Nhặt được chiếc ví chứa số tiền lớn, ba học sinh lớp 7 ở Quảng Trị đã nhanh chóng bàn giao cho cơ quan công an để trả lại cho người đánh rơi .

Chiều 21-9, Công an thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) cho biết vừa tiến hành bàn giao chiếc ví chứa 9.500.000 đồng cho anh Nguyễn Ngọc Sơn (ngụ tại huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình), sau khi anh này đánh rơi vào sáng cùng ngày.

Theo đó, khoảng  11 giờ 30 ngày 21-9, trên đường đi học về 3 học sinh là Lương Kim Chi, Nguyễn Hoàng Lan Phương, Nguyễn Phạm Khánh Vy (Lớp 7B, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lương Thế Vinh, thị xã Quảng Trị) đã nhặt được một chiếc ví da chứa 9.500.000 đồng tại khu vực khu phố 5, phường 1, thị xã Quảng Trị.

Ngay sau đó, 3 học sinh trên đã đưa chiếc ví đến Phòng Trực ban, Công an thị xã Quảng Trị với mong muốn tìm người đánh rơi để trao trả lại. Sau khi tiếp nhận, xác minh kỹ chủ sở hữu, Công an thị xã Quảng Trị đã tiến hành làm thủ tục trao trả chiếc ví trên cho anh Nguyễn Ngọc Sơn (làm phụ xe).

Được biết hai tuần trước, trên đường đi học về, em Mai Tuấn Kiệt, học sinh lớp 3A2 và Lê Phước Thịnh (học sinh lớp 7B; cùng ngụ tại thôn Thượng Nghĩa, xã Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) cũng đã nhặt được chiếc ví bên trong có một số giấy tờ và số tiền 16.200.000 đồng. Sau khi nhặt được, Kiệt cùng Thịnh bàn giao chiếc ví cho chính quyền địa phương. Sau đó anh thợ xây Hoàng Ngọc Trường (ngụ tại thôn Thượng Nghĩa, xã Cam Nghĩa), người đánh rơi chiếc ví trên đã đến nhận lại sau khi nhận được tin báo.

Tin từ Phòng TCCB-CTTT-Đức Nghĩa-Báo NLĐ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 81
Tháng 02 : 5.276
Năm 2020 : 8.235